Wednesday, March 16, 2016

Khắc dấu hoàn công cùng Khacdau123.com ~!

Xin chào các bạn, khacdau123.com chúng tôi đã khắc hàng ngàn các loại dấu khác nhau trong đó có khắc con dấu hoàn công, chúng tôi liên tục giảm giá dịch vụ nhằm đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá thành !

Chúng tôi có chính sách bảo hành 1 năm sau khắc cùng với nhân viên vận chuyển miễn phí nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé !

Dịch vụ khắc dấu của Khacdau123 Việt Nam đảm bảo khắc dấu bản vẽ hoàn công nhanh chóng, sắc nét, đầy đủ nội dung, bố cục rõ ràng đảm bảo cho các bên tham gia ký kết và đóng dấu, đặc biệt chúng tôi cam kết giá thành con dấu hoàn công tại chúng tôi là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào.

Do nhiều công trình chỉ sử dụng bản vẽ hoàn công chỉ 1 lần nên khách hàng thường phân vân giữa khắc dấu hoàn công liền mực hay dấu chấm mực ngoài. Loại nào tiết kiệm chi phí mà sử dụng hiệu quả. Khắc dấu Khacdau123 Việt Nam sẽ tư vấn giúp cho khách hàng chọn được loại dấu hoàn công phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
Dấu hoàn công chấm mực ngoài

Dấu hoàn công chấm mực ngoài là loại dấu: mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ, chấm mực ngoài.

- Ưu điểm của dấu chấm mực ngoài: Không giới hạn kích thước, Giá thành thấp khoảng 400.000đ – 600.000đ tùy theo kích thước.

- Nhược điểm: Không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon ( khay mực ) để chấm bên ngoài rất bất tiện.

Liên hệ ngay qua đường dây nóng để được tư vấn thêm nhé !